Giới Thiệu

Công ty TNHH cung cấp dịch vụ tư vấn Chất Việt chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán dành cho doanh nghiệp. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, nhanh gọn và chính xác

Trong vòng đời hoạt động của doanh nghiệp , kế toán là phần hành không thể thiếu và gắn liền với hoạt động quản lý cũng như sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì tầm quan trọng đó, dịch vụ kế toán được ra đời nhằm giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý ,xử lý và giải trình kịp thời, đưa ra giải pháp tối ưu về hoạt động kế toán trong doanh nghiệp.

Với quyết tâm cung cấp dịch vụ kế toán uy tính cho khách hàng, Kế toán Chất Việt được thành lập và đã cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 1000 doanh nghiệp trong thời gian 2 năm qua.

THế mạnh của Chất Việt là cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, hay đổi thông tin trên GPKD,  báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, hoàn thành các loại báo cáo định kỳ , hỗ trợ giải trình số liệu của doanh nghiệp đối với cơ quan nhà nước.

Chúng tôi tập trung tuyển dụng những nhân viên có quá trình học tập chăm chỉ, đã quá trường lớp đào tạo về nghiệp vụ kế toán. Chúng tôi xây dựng  một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm xử lý nhanh chóng những vướng mặt trong hoạt động pháp lý, hoạt động kế toán của doanh nghiệp , đưa ra được những phương án giải quyết nhanh chóng, đúng quy định pháp luật về các hồ sơ báo cáo, giải trình cho cơ quan nhà nước.

Với phương châm hoạt động :” nhanh chóng- trách nhiệm – đúng luật – tiết kiệm “ . Chất Việt cam kết đem dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, tiết kiệm tốt đa chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.

Tại Chất Việt hoàn thành công việc được giao, và mang đến sự cảm nhận hài lòng cho khách hàng làm nhiệm vụ và niềm tự hào to lớn cho tập thể chúng tôi.

Nhanh chóng - Xử lý công việc trong khoản thời gian ngắn nhất:
+ Phản hồi kịp thời tất cả những thắc mắc của khách hàng.
+ Dịch vụ tận nơi có mặt ngay khi khách hàng cần, hỗ trợ nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính.

Trách nhiệm – Sau khi hoàn thành toàn bộ công việc và nhận được sự hài lòng từ khách hàng Chất Việt mới thu toàn bộ tiền phí
+ Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ, số liệu đã cung cấp cho khách hàng trọn đời
+ Hoàn lại toàn bộ chi phí nếu hồ sơ bị sai sót do phía chúng tôi và chịu trách nhiệm đền bù, khắc phục tất cả sai sót cho khách hàng.

Đúng luật - Đội ngũ chuyên viên của Chất Việt đều có trình độ cử nhân ngành luật, kế toán trở lên, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
+ Cam kết khi làm việc sẽ đưa ra được quy định của pháp luật để giải thích cho khách hàng
+ Luôn hoàn thành công việc đúng theo quy định pháp luật nhưng mang lại giải pháp tốt nhất , hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tiết kiệm - Chi phí dịch vụ kế toán của Chất Việt luôn cạnh tranh với thị trường
+ Doanh nghiệp có thể giảm được phần lớn chi phí phải chi trả cho doanh nghiệp mình sau khi tham gia dịch vụ của chúng tôi
+ Chất Việt là dịch vụ kế toán tận nơi, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho khách hàng.
Scroll to Top